4 điều có thể bạn không biết về đặt chỗ tên miền iNET

0
2610

Đặt chỗ tên miền iNET là dịch vụ cho phép người dùng đăng ký backorder một tên miền đang trong thời gian chờ gian hạn. Tuy nhiên nếu chỉ biết vậy thì chắc chắn bạn đang chưa hiểu hết về dịch vụ này của nhà đăng ký tên miền iNET đâu, hãy cùng tìm hiểu thêm về đặt chỗ tên miền iNET nhé.

Đặt chỗ tên miền iNET có 5 điều mà bạn nên biết rõ để sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất và cũng như kiếm được những tên miền giá rẻ hơn so với việc mua lại từ thị trường.

Mua tên miền tại iNET – 10 lý do bạn nên đăng ký tên miền tại iNET

Tranh chấp tên miền – bản chất và nguyên nhân của nó

dat cho ten mien inet

Những điều cần biết về đặt chỗ tên miền iNET

Cung cấp những tên miền đẹp có thể đặt chỗ tại iNET

Hệ thống backorder tên miền tại iNET có riêng 1 trang cho phép người dùng tìm thấy các tên miên đẹp và có tuổi đời cao. Đây là một điểm khác biệt so với các trang khác, thông thường thì họ chỉ đặt chỗ khi khách hàng yêu cầu do đó mà người dùng sẽ rơi vào trạng thái bị động trong lựa chọn.

Công cụ đo mức quan tâm đến tên miền

Ngoài ra hệ thống còn cho phép người dùng biết được rằng bao nhiêu người đang quan tâm đến tên miền này. Đây sẽ là một công cụ để cho người đầu cơ tên miền có thể lấy làm thước đo giá trị và thị hiếu của người có nhu cầu. Dạng như những tên miền có chung ý nghĩa hoặc ngành nghề thì mức giá sẽ thường tương đương. Và thông qua hệ thống người kinh doanh tên miền sẽ biết được rằng những tên miền mình nắm giữ sẽ có mức giá bao nhiều và tiến hành định giá 1 cách tốt hơn.

Nhận thông báo về những tên miền có chứa từ khóa theo yêu cầu

Hiện nay backorder iNET đã cho phép người dùng nhận thông báo về các tên miền theo từ khóa yêu cầu rơi vào hệ thống chờ gia hạn. Hiện tại chưa có bất kì hệ thống nào làm được điều này, và khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi chọn lựa những tên miền mình cần và đỡ mất thời gian hơn so với việc chờ đợi và truy cập hằng ngày để tìm kiếm.

Đặt giá tự động tên miền

Đặt chỗ tên miền iNET hiện nay đang là hệ thống duy nhất cho phép đặt giá tự động. Điều này cho phép người dùng không phải mất thời gian quá nhiều để theo dõi phiên đấu giá. Có những cuộc đấu giá kéo dài đến vài tiếng và đâu phải ai cũng có thời gian nhiều để chờ đợi.

Kết luận

Đặt chỗ tên miền iNET có những điểm rất khác với hệ thống backorder của các nhà cung cấp khác, do vậy mà thông qua bài viết bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ này của công ty. Cám ơn bạn đã đọc bài

bình luận

LEAVE A REPLY