Các công cụ tốt nhất để kiểm tra lịch sử tên miền

1
2782

Kiểm tra lịch sử tên miền là cách để chắc chắn nhất việc trong quá khứ tên miền được sử dụng vào công việc gì, tốt hay xấu có ảnh hưởng gì đến website sau này hay không. Và bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng những cách để có thể kiểm tra lịch sử tên miền.

Các công cụ để kiểm tra lịch sử tên miền.

Dưới đây là những công cụ tốt nhất để giúp bạn kiểm tra lịch sử của một tên miền trên internet ngày nay.

Domain tools

Domain tools là một công cụ tập hợp các công cụ tìm kiếm tên miền giúp người dùng có thể kiểm tra các dữ liệu, lịch sử phát triển của bất kì một trang website nào một cách chi tiết. Công cụ này giúp cho người sử dụng tìm hiểu các thông tin liên quan đến tên miền mà bạn đang tra cứu: hồ sơ, lịch sử những người sở hữu tên miền, khi nào tên miền này hết hạn và những tên miền có liên quan đang được đấu giá tại sàn nào hay bán tại đấu.

internet wayback machine

Wayback machine là một công cụ tuyệt vời giúp chúng ta kiểm tra lịch sử tên miền trên internet hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Công cụ này cho phép bạn xem được các phiên bản website đã từng được xây dựng tên miền này, toàn bộ lịch sử và các bài viết cũ sẽ được lưu lại trên hệ thống.

Công cụ kiểm tra lịch sử tên miền

WHOIS có lẽ là một công cụ tốt nhất để kiểm tra lịch sử tên miền cho bạn. Công cụ này hoàn toàn free và giúp bạn thu thập các thông tin của bất kì một website nào và thậm chí cả địa chỉ IP. Bạn có thể kiểm tra thông tin, lịch sử, chi tiết các quyền sở hữu cũng như các thống kê khác của tên miền tại WHOIS.

Hosterstats cũng là một công cụ free trên internet giúp bạn kiểm tra chi tiết DNS của bất kì một tên miền nào mà bạn muốn. HosterStats cho phép theo dõi thống kê tên miền cho hơn 5 triệu nhà cung cấp hosting dựa trên các máy chủ định danh của họ. Phạm vi thống kê lịch sử của nhà cung cấp dịch vụ theo dõi và lưu trữ tên miền từ năm 2000.norton-safe-web

Safe Web là một công cụ theo dõi các trang web về mã độc hại và các phần mềm độc hại khác . Bạn có thể kiểm tra tên miền của bạn nếu nó an toàn hoặc bị liệt vào danh sách đen cho phần mềm độc hại. Norton Safe Web là công cụ tốt nhất để đảm bảo tên miền của bạn trước kia chưa từng bị google phạt hay bị liệt vào danh sách đen bất kì nào.

>>>>> Xem thêm:Tại sao lại phải kiểm tra tên miền trước khi đăng ký?

Đăng kí tên miền ở đâu là tốt nhất?

Khi bạn đã quyết định và kiểm tra lịch sử tên miền xong thì bạn hãy nên chọn một nơi uy tín để đăng kí tên miềnlựa chọn bảng giá tên miền cho phù hợp. iNET được thành lập từ năm 2005, tính đến nay là trên 12 năm củng cố và phát triển. Giữa hàng chục nhà cung cấp tên miền nhưng iNET vẫn trụ vững và được xếp vào top 5 trong nước. Ngoài ra thì iNET được nhận bằng khen của VNNIC về việc phát triển tên miền quốc gia. Với sự hài lòng và phát triển của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu inet về chất lượng và dịch vụ, cùng hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp,  công nghệ luôn được cập nhật với khả năng bảo mật tối đa đặc biệt dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/07, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về những dịch vụ cung cấp phù hợp với các tiêu chí của bạn.

 

 

bình luận

1 COMMENT

LEAVE A REPLY