Đăng ký mua Hosting, Tên miền, Webiste tại Đồng Nai uy tín nhất?

0
796

Bạn đang ở Đồng Nai và bạn đang có nhu cầu muốn đăng ký mua hosting, tên miền làm website. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, hãy theo dõi bài viết nhé!

Tham khảo thêm:

>>> Đăng ký Tên Miền tại TP Hồ Chí Minh

>>> Đăng ký Hosting tại Bình Dương

>>> Đăng ký Hosting tại Vũng Tàu

>>> Đăng ký tên miền tại Hải Phòng

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ số hiện tại, nhu cầu tìm kiếm online và sử dụng internet ngày càng cao. Chúng ta không thể phủ nhận rằng website đang là phương tiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu đến gần hơn với khách hàng và đối tác.

Và để xây dựng một website bạn cần có các yếu tố tiên quyết như Tên miền và Hosting. Vì vậy, trước tiên hãy hiểu rõ thế nào là tên miền, thế nào là hosting nhé!

Khái niệm Tên miền?

Tên miền là một chuỗi các ký tự trong bảng chữ cái Alphabet được sắp xếp giống như tên riêng và có hoặc không có ý nghĩa. Đây là địa chỉ website của bạn trong thế giới số.

Có rất nhiều đuôi tên miền, ví dụ: “.com”, “.net”, “.org”, “.biz”, “.info”, “.gov”, “.edu” và tên miền Quốc gia Việt Nam là đuôi tên miền “.vn”.

Đặc biệt, tên miền là 1 và duy nhất và mọi cá nhân/ tổ chức đều đăng ký được tên miền khi chúng còn tự do. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đăng ký 1 tên miền nào thì nên nhanh chóng đăng ký trước khi bị cá nhân/tổ chức khác đăng ký mất.

Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẻ liệu trực tuyến. Đây cũng là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…. Bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Website là gì?

Website là nơi thể hiện một cách đầy đủ nhất thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,… của doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi cho toàn thế giới biết.

Đây là phương tiện chuyển tải thông tin đến khách hàng, đối tác, bạn bè,.. một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt đây là nơi để thực hiện việc giao dịch online thông qua các đơn đặt hàng, form đăng ký,…

Đăng ký mua hosting, tên miền làm website ở Đồng Nai uy tín nhất

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Với tiềm lực phát triển kinh tế như trên, doanh nghiệp của bạn ở Đồng Nai và cần xây dựng một website để tiếp cận gần hơn với cộng đồng? Bạn vẫn đang lăn tăn không biết nên chọn đơn vị nào để mua website?

Hãy tham khảo dịch vụ tại Nhà đăng ký tên miền iNET. iNET cung cấp dịch vụ đăng ký Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS, Website

Đặc biệt, 3 năm liền iNET đạt danh hiệu Nhà đăng ký tên miền chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Webiste tại iNET

+ Có website, bạn sẽ tiết kiệm được 01 khoảng chi phí đầu tư thay cho việc thuê văn phòng, mở cửa hàng.

+ Có website, bạn sẽ dễ dàng quảng bá những thông tin mới nhất. Cập nhật các chương trình khuyến mãi cho khách hàng…

+ Có website, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn Catalogue, tờ rơi, gửi bưu điện fax,..

+ Có website, dù bạn thay đổi địa chỉ văn phòng thì khách hàng vẫn tìm đến được với bạn,…

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy nhanh tay đăng ký mua tên miền, hotsting iNET ngay hôm nay!

Đăng ký Tên Miền tại iNET

Đăng ký Hosting tại iNET

Đăng ký Email tại iNET

Đăng ký Cloud VPS tại iNET

bình luận

LEAVE A REPLY