Đăng ký mua tên miền, website ở Bình Thuận bằng cách nào nhanh nhất?

0
216

Bình Thuận là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch, vì thế doanh nghiệp của bạn cần có một website tiếp cận khách hàng. Và để website hoạt động được thì bạn cần có tên miền và hosting.

Để quảng bá vẻ đẹp của Bình Thuận nhanh nhất bạn hãy lập một website, và để website của mình làm điều đó. Quảng bá vẻ đẹp của Bình Thuận ra thế giới bên ngoài là điều vô cùng cần thiết.

Trong thời đại công nghệ số, người người đều tiếp cận thông tin chủ yếu bằng internet, website trở thành công cụ quảng cáo không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp.

Để có một website hoạt động bạn cần tên miền và hosting. Vậy website là gì? Tên miền là gì? Hosting là như thế nào? Bài viết này sẽ giải thích, hướng dẫn bạn.

Tham khảo thêm:

>>> Đăng ký Tên Miền tại TP Hồ Chí Minh

>>> Đăng ký Hosting tại Đồng Nai

>>> Đăng ký Hosting tại Vũng Tàu

>>> Đăng ký tên miền tại Hải Phòng

Website là gì?

Website là nơi thể hiện một cách đầy đủ nhất thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,… của doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi cho toàn thế giới biết.

Đây là phương tiện chuyển tải thông tin đến khách hàng, đối tác, bạn bè,.. một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt đây là nơi để thực hiện việc giao dịch online thông qua các đơn đặt hàng, form đăng ký,…

Để xây dựng website bạn cần những gì?

Như đã đề cập phía trên, để một website hoạt động bình thường bạn cần có tên miền và hosting. Website được ví như ngôi nhà thì tên miền là địa chỉ và hosting chính là mảnh đất bạn xây nhà.

Tên miền là một chuỗi các ký tự trong bảng chữ cái Alphabet được sắp xếp giống như tên riêng và có hoặc không có ý nghĩa. Đây là địa chỉ website của bạn trong thế giới số.

Có rất nhiều đuôi tên miền, ví dụ: “.com”, “.net”, “.org”, “.biz”, “.info”, “.gov”, “.edu” và tên miền Quốc gia Việt Nam là đuôi tên miền “.vn”.

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẻ liệu trực tuyến. Đây cũng là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…. Bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Đăng ký mua tên miền, website ở Bình Thuận bằng cách nào nhanh nhất?

Với đặc thù vị trí nằm gần biển, Bình Thuận sở hữu nhiều lợi thế về kinh doanh thủy hải sản, các hoạt động đánh bắt cá, đặc biệt là du lịch biển. Với lượt du khách nước ngoài tăng đều hàng năm đây là nơi tiềm năng phát triển.

Doanh nghiệp của bạn ở Bình Thuận và cần xây dựng một website để tiếp cận gần hơn với cộng đồng? Bạn vẫn đang lăn tăn không biết nên chọn đơn vị nào để mua website?

Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Nhà đăng ký tên miền iNET. iNET cung cấp dịch vụ đăng ký Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS, Website

Đặc biệt, 3 năm liền iNET đạt danh hiệu Nhà đăng ký tên miền chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Webiste tại iNET

+ Có website, bạn sẽ tiết kiệm được 01 khoảng chi phí đầu tư thay cho việc thuê văn phòng, mở cửa hàng.

+ Có website, bạn sẽ dễ dàng quảng bá những thông tin mới nhất. Cập nhật các chương trình khuyến mãi cho khách hàng…

+ Có website, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn Catalogue, tờ rơi, gửi bưu điện fax,..

+ Có website, dù bạn thay đổi địa chỉ văn phòng thì khách hàng vẫn tìm đến được với bạn,…

>>> Đăng ký ngay hôm nay tại đây: https://inet.vn

bình luận

LEAVE A REPLY