Điểm đăng ký tên miền của iNET tại Vĩnh Long – Biện pháp giải cứu nông sản

0
181

Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Vĩnh Long – “Vương quốc khoai lang” người dân đau khổ kêu cứu vì khoai lang rớt giá thê thảm thậm chí đã tới mùa thu hoạch nhưng không có thương lái đến mua. Trước tình hình đó, tại địa phương đã phát động chương trình giải cứu khoai lang góp phần nào tháo gỡ khó khăn cho bà con vùng dịch nhưng đây là cách mang lại hiệu quả tức thời.

Bạn muốn giải cứu khoai lang tại tỉnh Vĩnh Long bằng các biện pháp lâu dài? Bạn nghĩ sao về việc đưa sản phẩm nông sản lên quảng bá và bán trên không gian mạng Internet?  Bạn nghĩ đúng rồi đấy, nhưng làm sao để đưa được các sản phẩm lên Internet? Trước hết bạn cần phải có website – Cửa hàng trên Internet, nơi trung bày các sản phẩm dịch vụ của bạn mà bất kỳ ai truy cập vào “Cửa hàng online” của bạn đều có thể xem thông tin và đặt mua sản phẩm. Vậy để một trang web hoạt động được thì cần những gì? Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

  1. Tên miền (Domain name)

Tên miền là địa chỉ của website giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập. Bạn có bao giờ tự hỏi với sự gia tăng chóng mặt của các trang web hiện nay, thì làm sao để khách hàng có thể nhớ và tìm đến đúng website của bạn?. Một cách dễ hiểu, giống như địa chỉ nhà, không trùng với bất kỳ địa chỉ nào khác và tên miền là một thứ tương tự như vậy.

Cấu trúc của tên miền

Thường thì tên miền được cấu thành từ hai phần. Đầu tiên phần định danh là bất cứ tên nào mà người dùng muốn đặt cho tên miền (VD: tên sản phẩm/ dịch vụ, tên công ty/doanh nghiệp,…). Thứ hai là phần đuôi tên miền, thường bắt đầu với dấu chấm (.) với tên cố định, và người dùng có thể lựa chọn. Để dễ hình dung mình sẽ đưa ra một VD cụ thể: inet.vn thì inet là phần định danh và .vn là phần đuôi tên miền.

  1. Hosting

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến giúp trang web của bạn hoạt động trên môi trường Internet. Nói một cách dễ hiểu hơn nếu website là ngôi nhà thì hosting chính là mảnh đất để xây dựng lên ngôi nhà đó.

Tại sao phải mua hosting?

Như đã nêu ở trên hosting dùng để lưu trữ, nếu không có hosting thì trang web chỉ hoạt động trên máy tính của bạn và chỉ mình bạn mới nhìn thấy và sử dụng được website đó. Vì vậy để ai cũng có thể truy cập được vào website bạn cần mua hostingmua tên miền.

Đăng ký mua tên miền, hosting tại Vĩnh Long ở đâu uy tín nhất?

Bạn muốn đăng ký tên miền, hosting uy tín tại khu vực tỉnh Vĩnh Long nhưng không biết đăng ký ở đâu và đăng ký như thế nào?

Tin vui cho bạn nè, iNET – Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN với 3 năm liền được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất, hiện đã có điểm đăng ký tại tỉnh Vĩnh Long. Bạn có thể đăng ký tên miền trực tiếp nhà đăng ký mà không cần phải qua trung gian thông qua hệ thống đăng ký online trực tuyến hoặc điểm đăng ký tên miền được đặt tại Tỉnh Vĩnh Long

Tại sao nên đăng ký mua tên miền tại iNET?

iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: Đăng ký tên miền, Cho thuê Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế website,… uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại iNET khách hàng có thể đăng ký tên miền nhanh chóng và tiết kiệm thời gian khi đăng ký hoàn toàn trực  tuyến thông qua kênh online của iNET.

iNET không chỉ được biết đến với danh hiệu Nhà đăng ký tên miền chất lượng với giá tốt nhất mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24.

Đặc biệt, iNET cam kết 100% bảo mật quyền riêng tư và thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các dịch vụ của iNET, bạn có thể gọi cho iNET qua Hotline: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn.

bình luận

LEAVE A REPLY