iNET là gì? Có nên sử dụng các dịch vụ tại iNET không?

0
2899

 

iNET.vn cung cấp những gì? có lẽ là câu hỏi mà không ít người dùng thắc mắc bởi có khá nhiều thông tin cả thuận và trái chiều về iNET.vn. Nhiều người biết đến iNET là nhà đăng ký tên miền, người thì nói iNET cung cấp các dịch vụ Internet, thậm chí có người còn nói iNET lừa đảo nữa, …. Vậy rốt cuộc iNET là gì? iNET cung cấp cho bạn những dịch vụ gì cho bạn? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời rõ các thắc mắc này!

* iNET là gì?

iNET (iNET.vn) là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tên miền và Internet hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. iNET được VNNIC cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận đạt chuẩn Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” ngày 10/10/2011, Cơ quan quản lý Internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” ngày 10/10/2016.

Với sứ mệnh: Luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ Tên miền và Internet có giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao giúp công việc của khách hàng ngày càng tốt hơn, iNET luôn cố gắng không ngừng, chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự có phẩm chất và năng lực cao, đam mê, tận tâm, nhiệt huyết tạo ra những dịch vụ có giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao phục vụ khách hàng. Phấn đấu trở thành công ty toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Tên miền và Internet chất lượng cao.

*iNET cung cấp những dịch vụ gì?

Vậy rốt cuộc iNET cung cấp những dịch vụ cụ thể nào cho khách hàng. Tại sao khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm tại iNET?

1.iNET là gì?iNET có cung cấp các dịch vụ tên miền cho mọi người 

iNET là một trong 4 nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam có đầy đủ giấy phép nhà đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc tế. iNET được VNNIC cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận đạt chuẩn Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” ngày 10/10/2011, Cơ quan quản lý Internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” ngày 10/10/2016. Với hơn 20,000 khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tên miền, iNET là một trong những đơn vị hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng. Với dịch vụ tên miền iNET luôn là nhà đăng ký tên miền đi đầu trong các dịch vụ tiện ích cho khách hàng như đi đầu trong lĩnh vực backorder, giữ chỗ tên miền. Cung cấp sàn giao dịch Tên miền & Website đầu tiên được Bộ Công thương cấp phép. Đi đầu trong triển khai các dịch vụ chuyển nhượng tên miền, khóa tên miền, tên miền tiếng Việt, dịch vụ DNSSEC bảo vệ tên miền, ….

Năm 2017 vừa qua, iNET được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu: Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điều đó cho thấy những nỗ lực không ngừng của iNET trong việc đem đến những dịch vụ và sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng đối với iNET.

–> iNET – Nhà đăng ký tên miền Quốc gia có tốc độ tăng trưởng tên miền cao nhất năm 2014

2. iNET cung cấp các dịch vụ hosting 

iNET là gì?Không chỉ là nhà đăng ký tên miền được đông đảo khách hàng tin yêu và sử dụng, phát huy thế mạnh là luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, iNET cung cấp các dịch vụ hosting với chất lượng và hỗ trợ khách hàng được đánh giá hàng đầu. iNET là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hosting tốc độ cao và độ ổn định tốt nhất Việt Nam. Với dịch vụ hosting, iNET có các gói dịch vụ chính là:

  • Hosting Linux: Môi trường để lưu trữ và chạy các dịch các ứng dụng website trên nền tảng PHP/MYSQL phổ biến nhất hiện nay. Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng với công nghệ Cloud Linux cho website của bạn đạt tốc độ cao, bảo mật và ổn định nhất.
  • Hosting WordPress: Đây là dịch vụ lưu trữ chuyên dụng được tối ưu dành riêng cho website WordPress. Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng với công nghệ Cloud Linux. Tích hợp sẵn mã nguồn WordPress giúp bạn dễ dàng cấu hình  và sử dụng để thiết kế website trên nền tảng WordPress chất lượng tối ưu nhất.
  • SEO hosting: Dịch vụ lưu trữ cho phép một tài khoản hosting có thể chạy được nhiều website với mỗi địa chỉ IP riêng biệt. Với việc TỐI ƯU 8 DẢI (LỚP) IP KHÁC NHAU, tại Việt Nam, iNET là đơn vị đi đầu trong giải pháp cung cấp SEO hosting nhiều địa chỉ IP khác dải (lớp) C.
  • Reseller hosting: Dịch vụ lưu trữ cho phép tạo và quản lý nhiều tài khoản hosting có khả năng phân bổ lại cho bên thứ 3 hay phục vụ một hệ thống lớn với nhiều website, phù hợp với các đại lý sử dụng để phân phối lại cho hệ thống Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng với công nghệ Cloud Linux giúp cho website đặt tốc độ cao, bảo mật và ổn định.

3. iNET cung cấp các dịch vụ email

Ngoài tên miền và hosting, iNET còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ email như Email theo tên miền và Email server riêng. Dịch vụ lưu trữ email theo tên miền được thiết kế, tối ưu chuyên dụng để phục vụ việc trao đổi, giao dịch trực tuyến. Sử dụng email theo tên miền riêng giúp NÂNG CAO UY TÍN – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU trên Internet cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

4. iNET cung cấp các dịch vụ trên nền tảng Cloud

iNET là gì? Có nên sử dụng các dịch vụ tại iNET không?- Câu trả lời là có với tinh thần lao động, sáng tạo, trí tuệ và luôn đi đầu, nghiên cứu và học tập không ngừng nghỉ để ngày càng tạo ra nhiều dịch vụ mới, đem lại nhiều lợi ích tốt nhất cho khách hàng, iNET luôn sẵn sàng đón đầu, đổi mới và cung cấp tới khách hàng những dịch vụ trên nền tảng cloud như dịch vụ Cloud VPS – Dịch vụ lưu trữ cung cấp máy chủ ảo chuyên nghiệp trên nền điện toán đám mây. Hệ thống sử dụng công nghệ ảo hóa tiên tiến KVM đảm bảo 100% tài nguyên thật được cấp phát trên VPS cùng với giao diện quản trị đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và sử dụng.

5. iNET cung cấp dịch vụ thiết kế website

Đối với một số cá nhân, doanh nghiệp việc sử dụng các dịch vụ như hosting hay Cloud VPS để lưu trữ website có thể là một vấn đề khó khăn nếu không có bộ phận chuyên trách về mảng IT. Nhưng nhu cầu cần thiết phải có một website để mở rộng kênh bán hàng và quảng bá rộng rãi thương hiệu công ty, sản phẩm tới nhiều khách hàng hơn trên môi môi trường Internet là một vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu. Hiểu được những băn khoăn của khách hàng iNET đã phát triển thành công nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp Zozo.vn là nền tảng thiết kế website 4.0 hiện đại, thân thiện và dẽ sử dụng đối với người dùng. Giúp bạn nhanh chóng tạo cho mình một website bán hàng hoặc giới thiệu công ty giới thiệu sản phẩm một cách đơn giản nhất mà không cần hiểu biết quá nhiều về công nghệ.

6. iNET cung nền tảng, hạ tầng cho các doanh nghiệp

Đây là một trong những điều khác biệt căn bản và tuyệt vời nhất của iNET so với các đơn vị khác đó là iNET không chỉ cung cấp các dịch vụ tên miền và Internet mà còn cung cấp nền tảng, hạ tầng để cho các doanh nghiệp khác sử dụng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đặc biệt iNET còn là đơn vị cung cấp các nền tảng đăng ký tên miền và website cho các đơn vị không chỉ trong nước mà còn cung cấp cho cả các doanh nghiệp nước ngoài. Đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị để cung cấp nền tảng đăng ký tên miền, nền tảng thiết kế website cho các đơn vị nhằm phân phối rộng rãi các dịch vụ tốt nhất và có ích nhất cho công việc kinh doanh của các cá nhân doanh nghiệp. Điển hình như hợp tác với DOTVN INC trong lĩnh vực tên miền, hợp tác với HI-TEK INC trong lĩnh vực thiết kế website, … và nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác.

>>> Hiện tại iNET là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp hạ tầng nền tảng kỹ thuật đăng ký tên miền cho một đơn vị nước ngoài

Có nên sử dụng các dịch vụ tại iNET không?

iNET là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Tên miền và Internet, cung cấp nền tảng hạ tầng dịch vụ chất lượng cao cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và cá nhân. Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về iNET cũng như trả lời được câu hỏi thắc mắc ở đầu bài: iNET là gì? Có nên sử dụng dịch vụ tại iNET không rồi chứ? iNET lừa đảo hay không? Với những gì mà iNET đã và đang làm được, cùng với sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ về nguồn lực con người và hệ thống có thể nói iNET là một trong những đơn vị hàng đầu để bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

iNET – Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất

bình luận

LEAVE A REPLY