iNET – Nhà đăng ký tên miền Quốc gia có tốc độ tăng trưởng tên miền cao nhất năm 2014

1
1715
Bằng sự nỗ lực trong thực hiện mục tiêu phát triển tên miền Việt Nam, iNET đã vươn lên trở thành nhà đăng ký có tốc độ tăng trưởng cao nhất năm 2014.
Ngày 19/12/2014, tại trụ sở VNNIC – Trung tâm Internet Việt Nam, ông Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET đã vinh dự nhận được giải thưởng dành cho nhà đăng ký có tốc độ tăng trưởng tên miền cao nhất 2014.
Mặc dù năm 2014 tiếp tục chịu ảnh hưởng chung từ tình hình khó khăn của nền kinh tế nhưng số lượng tên miền được cấp phát mới  từ nhà cung cấp tên miền iNET vẫn phát triển tốt, ổn định. 
Đại diện lãnh đạo VNNIC cho biết, với  tổng số 297.235 tên miền, hiện tên miền “.vn” là tên miền quốc gia có số lượng đăng ký sử dụng cao nhất khu vực ASEAN và nằm trong Top 10 khu vực châu Á.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền, đào tạo Marketing Online, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng Mobile và Internet, Công ty Cổ phần iNET đã được VNNIC công nhận là nhà đăng ký tên miền chính thức tại Việt Nam. Qua gần 10 năm hoạt động và phát triển iNET đã và đang cung cấp cho các khách hàng dịch vụ tên miền với sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất, phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và Nhà nước Việt Nam nói chung. 
Với hướng đi đúng đắn của ban Giám đốc iNET và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết, cho đến nay, iNET đã đạt được không ít thành công và khẳng định được vị trí của mình lĩnh vực tên miền và các dịch vụ trên Internet tại Việt Nam và hướng ra thị trường thế giới. 
Xác định rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình, trong năm 2015, iNET sẽ tiếp tục nâng cấp những dịch vụ cơ bản như Tên miền, Hosting, SSL, website miễn phí, backorder, email… bên cạnh đó sẽ cung cấp thêm nhiều giải pháp giá trị gia tăng khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn để 2015 iNET sẽ tiếp tục nằm trong top các nhà đăng ký tên miền tốt nhất Việt Nam.
iNET – Nhà đăng ký tên miền Quốc gia Việt Nam

Tìm hiểu thêm về tên miền, hosting, website, email:
Công ty cổ phần iNET
Tel: (04)-3838.5588  Fax: (04).3793.0979
Hotline 24/7: 0904.885.055

 

bình luận

1 COMMENT

LEAVE A REPLY