Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET

0
2944
Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET

Đặt chỗ tên miền tại iNET là dịch vụ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi có rất nhiều những điểm mạnh về cả chất lượng lẫn uy tín. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu xem đặt chỗ tên miền tại iNET có những điểm mạnh gì nhé.

Những ưu điểm của đặt chỗ tên miền tại iNET

Những ưu điểm của đặt chỗ tên miền tại iNET

Sở hữu những tên miền có chỉ số cao đang hết hạn

iNET luôn luôn tiến hành đặt chỗ được những tên miền đẹp có các chỉ số cao trong việc định giá tên miền. Có thể kể đến những chỉ số quan trọng như PA, DA là những yếu tố mà bất kì người dùng nào cũng rất cần để có thể phát triển web một cách dễ dàng hơn.

Lợi ích của PA, DA đó là bạn có thể dễ dàng SEO tăng độ uy tín đối với công cụ tìm kiếm lẫn người dùng. Rất nhiều người lựa chọn các tên miền có sẵn chỉ số này để làm các trang vệ tinh (PBN) nhằm hưởng được những chỉ số của người đi trước đã xây dựng. Tự nhiên website được hưởng không mà bạn chưa phải làm bất cứ điều gì vậy, đặt chỗ tên miền tại iNET sẽ cho phép bạn được sở hữu những thứ như vậy.

Đặt chỗ được những tên miền đẹp

Tên miền đẹp có mức giá rất vô cùng, tính đến lúc viết bài về dịch vụ đặt chỗ tên miền tại iNET này thì tác giả đã được thấy những mức giá rất cao để cho một địa chỉ trang web. Nhất là các tên miền liên quan đến bất động sản và nội thất, trong hệ thống đấu giá của iNET đã từng ghi nhận một tên miền có mức giá 160 triệu đồng. Đây là một con số rất cao so với mức phí gia hạn hằng năm chỉ là 700.000 đồng.

Hệ thống đăt chỗ tên miền iNET luôn order được những tên miền được đánh giá là siêu đẹp trong thị trường Việt Nam, vì vậy mà mọi người nếu như muốn tìm những tên miền có giá trị hãy tìm ngay ở hệ thống backorder. Nếu như bạn nhanh tay bạn sẽ sở hữu những ten mien gia re hơn nhiều so với việc mua lại từ những người đầu cơ tên miền.

Hệ thống đặt chỗ tên miền tại iNET công bằng với tất cả mọi người

Khác với những hệ thống đặt chỗ khác như ai đặt chỗ trước thì sẽ sở hữu, giữ chỗ hộ nhưng không cam kết là sẽ được sở hữu,… hệ thống tại INET cho phép mọi người được quyền như nhau, ai cũng có thể đăng ký giữ chỗ tên miền. Sau đến ngày được tự do mọi người sẽ tiến hành đấu giá để được sở hữu, ai trả giá cao nhất sẽ có tên miền mình mong muốn. Cách làm như vậy sẽ đảm bảo tính công bằng không ai có thể lợi dụng kẽ hở để chiếm đoạt tên miền.

Kết luận

Những ưu điểm trên của hệ thống đặt chỗ tên miền tại iNET đã làm nên dịch vụ được đông đảo người dùng biết đến và yên tâm khi sử dụng. Vì vậy nếu như muốn sở hữu tên miền đẹp đang rơi vào trạng thái chờ gia hạn hãy truy cập ngay trang backorder.inet.vn để tìm kiếm cũng như đặt chỗ nhanh nhất nhé.

 

bình luận

LEAVE A REPLY