Rank source công cụ tuyệt vời để tìm kiếm tên miền hết hạn

2
2695
domain expired
Rank Source là một công cụ tìm kiếm tên miền hết hạn khá hữu ích khi loại được gần như tất cả các nhược điểm cũng như mang lại những sự lựa chọn tuyệt vời cho PBN.
Đây là dịch vụ Lewis’s Expired Domain, chứ không phải là expireddomains.net. Đó là website của Lewis Ogden’s và được áp dụng những thuật toán tuyệt vời để có thể tìm kiếm tên miền đẹp có giá trị cao đã qua sử dụng. Tên miền chất lượng để có thể tìm kiếm được thì không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn sẽ tốn cực kỳ nhiều thời gian dù cho bạn đã có kinh nghiệm hoặc biết mình đang muốn lựa chọn những gì.
tên miền hết hạn
Dịch vụ này loại bỏ tất cả các vấn đề của việc tìm kiếm một tên miền hết hạn. Việc người dùng cần làm chọn một tên miền trên Rank Source mình cần muốn sau đó lựa chọn thanh toán. Khách hàng sẽ phải trả tiền thông qua Paypal rồi sau đó sẽ nhận được email từ Lewis. Trong vòng khoảng 36 giờ, các tên miền đã được đẩy vào tài khoản ở namcheap. Tuy nhiên đến thời điểm viết bài thì Rank Source đã không còn tồn tại, không rõ vì lí do gì.
Dưới đây là những tiêu chí tối thiểu mà tên miền trên Rank Source đáp ứng cho khách hàng:
1. Mỗi tên miền sẽ đáp ứng được những số liệu tối thiểu (Domain và Page Authority > 20,
Citation và Trust Flow > 15).
2. Việc đăng ký tên miền được thực hiện bằng tay.
3. Tên miền sẽ được check kĩ càng bằng tay do đó sẽ tránh việc website spam. Họ sẽ kiểm tra các điều kiện tối thiểu như: Nội dung Spam Anchor text (Khiêu dâm, dược phẩm, cờ bạc,v.v.) Nội dung lạ, từ các SEO sites, Thư rác, Thư mục Spam, Chuyển hưởng trang web mà bị mất liên kết Link Juice (vv.vv).
Ưu Điểm khi dùng Rank Source:
. Đầu tư ít thời gian.
. Bạn không có rủi ro – Hoàn tiền lại 100%.
. Các tên miền đều có những ưu điểm .
. Giảm bớt thời gian check các yếu tố Backlinks và Wayback Machine.
Nhược điểm:
. Chi phí vào khoảng $75+ cho mỗi tên miền ($50/tên miền với số lượng tên miền nhiều). Cộng với việc bạn phải đăng ký tên miền đó. Lưu ý là chi phí này rẻ hơn nhiều nếu bạn cố gắng để mua một tên miền tại đấu giá. Đây là nhược điểm duy nhất và nó thực sự là một món hời ở mức giá này.

bình luận

2 COMMENTS

  1. […] By Tùng Hoàng – Tháng Năm 30, 2017 0 1 Share on Facebook Tweet on Twitter Hammerhead Domains là một công cụ cung cấp danh sách các tên miền hết hạn miễn phí được rất nhiều người sử dụng bởi những tính năng cũng như cách thức sử dụng dễ dàng. –Tìm thêm  Rank source công cụ tuyệt vời để tìm kiếm tên miền hết hạn […]

LEAVE A REPLY