Thành công đến từ việc mua tên miền ở inet

0
1528
Thành công đến từ việc mua tên miền ở inet

Hơn 19 năm về trước, thời điểm đó internet còn khá sơ khai ở việt nam thậm chí là còn gần như chưa có. Việc internet kém phát triển thời điểm đó đã khiến cho việc phát triển tên miền ở việt nam cực kỳ hạn chế. Mãi đến sau này kinh tế việt nam đã phát triển dần thì việc đầu tư tên miền từ đó mới phát triển trở lại.

1. Việc mua tên miền iNET- sự thành công đáng mong đợi

Khoảng năm 2010 việc mua bán tên miền trở nên rầm rộ và quy mô hơn. Nhiều người đã trở nên phát tài nhờ vào dịch vụ này, tuy nhiên thực tế cho thấy nhiều người có tầm nhìn xa, chiến lược ở nước ngoài đã đầu cơ tên miền (hầu hết là tên miền đẹp) ở việt nam những giai đoạn còn sơ khai, internet chưa phát triển,…. khiến cho tài nguyên tên miền việt nam còn rất ít.

Sau này internet đã dần phát triển hơn và cho đến nay thì đã rầm rộ, nhất là kinh doanh online thì việc cần một tên miền là điều khó tránh khỏi.

Tại iNET nhà đăng ký tên miền đã bắt đầu với nó những năm 2006 cho đến nay, iNET đã giúp rất nhiều cho việc thúc đẩy tên miền quốc tế cũng như tên miền quốc gia đến với tay người dùng, những người nhiệt huyết, khởi nghiệp.

2. Bạn nên đăng ký tên miền ở inet? Vì sao

Việc mua tên miền inet sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích, đảm bảo về dịch vụ cho người mua, cũng như được hỗ trợ tận tình hơn so với các nhà cung cấp khác.

  • iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ : tên miền, hosting. cloud vps, thiết kế web bán hàng uy tín và chất lượng tại Việt Nam.
  • Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, iNET luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy iNET còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.
  • Là nhà hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2017: iNET vinh dự được nhận danh hiệu này từ VNNIC, cũng chính là những nỗ lực của iNET trong năm 2017 vừa qua trong việc hỗ trợ, tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • “Thành công của bạn” là giá trị của chúng tôi: Đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng cải thiện một cách tốt nhất các dịch vụ của mình trước khi đưa chúng đến cho khách hàng.

Tham khảo bài viết khác: Tên miền iNET là gì? Tại sao nên mua tên miền tại iNET?

bình luận

LEAVE A REPLY